CỔNG NHÔM ĐÚC CAO CẤP LÀ GÌ?

Nhôm đúc cao cấp hay Cổng nhôm đúc cao cấp là những sản phẩm nhôm đúc được sản xuất đảm bảo các tiêu chí chất lượng sản phẩm – an toàn sử dụng – thân thiện môi trường và hội đủ 5 tiêu chí của một Cổng nhôm đúc đẹp cũng như dịch vụ mang lại sự hài lòng cao nhất  cho Khách hàng và Gia đình.

CỔNG NHÔM ĐÚC CAO CẤP VŨ CHẤN KHANG

Vũ Chấn Khang là thương hiệu cổng nhôm đúc cao cấp hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực đúc nhôm từ năm 2016. Hiện tại sản phẩm nhôm đúc cao cấp của Vũ Chấn Khang đã hiện diện tại nhiều công trình biệt thự, biệt phủ và khu dân cư cao cấp trên khắp cả nước. 

Đâu là điều tạo nên thương hiệu của Cổng nhôm đúc cao cấp Vũ Chấn Khang? Vũ Chấn Khang kiên định chỉ sử dụng các bộ khuôn mẫu đục thủ công bởi các nghệ nhân mộc, cùng với nguyên liệu đảm bảo và công nghệ đúc chân không đã tạo nên những sản phẩm nhôm đúc cao cấp được Khách hàng khắp cả nước tin dùng. 

cổng nhôm đúc cao cấp vũ chấn khang

KHUÔN MẪU THỦ CÔNG

Không chạy theo xu thế sử dụng máy cnc trong việc chế tạo khuôn mẫu. Vũ Chấn Khang kiện định tin tưởng đôi bàn tay của các nghệ nhân mộc trong công đoạn tạo “cốt cách” (khuôn mẫu) cho từng sản phẩm nhôm đúc cao cấp của mình

ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT?

Những sản phẩm nhôm đúc, đặc biệt là hoa văn – phù điêu nhôm đúc từ những bộ khuôn mẫu chế tác thủ công mang đến SỰ HÀI HÒA – THẨM MỸ CAO và THẦN THÁI. Đứng trước những bộ cổng nhôm đúc cao cấp của Vũ Chấn Khang, Bạn sẽ có cảm giác như mình đang được ngắm một tác phẩm nghệ thuật sinh động.

phù điêu nhôm đúc hổ đại bàng

ĐÚC CHÂN KHÔNG

Đúc chân không là công nghệ đúc hiện đại nhất trên thị trường được áp dụng vào trong ngành nhôm đúc, có độ chính xác cao và có thể khắc phục được hoàn toàn các lỗi của công nghệ đúc khuôn cát để lại.

Các ưu điểm của những sản phẩm nhôm đúc bằng công nghệ đúc chân không:

  • Yêu cầu dung sai kích thước rất nhỏ.
  • Sản phẩm không bị dính cát hay tạp chất.
  • Không qua quá trình bả bít, làm nguội nên sản phẩm không bị biến dạng.
  • Sản phẩm đạt đến độ sắc nét từng mm mà sản phẩm sản xuất bằng công nghệ đúc khuôn cát không thể sánh được.
  • Sản phẩm được xử lí dưới sự hỗ trợ của máy hơi bắn cát nên sản phẩm được làm sạch, không bị bám dính cát hay tạp chất nên khi sơn sau thời gian dài sử dụng nước sơn rất bền, sáng bóng và không bị nổ, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
  • Giải phóng sức lao động cho người lao động mà hiệu quả công việc lại cao, giúp doanh nghiệp giảm thiểu bớt được một nửa nhân lực so với công nghệ đúc khuôn cát thủ công.

NGĂN DỮ - ĐÓN LÀNH - TOÀN GIA THỊNH VƯỢNG

Cổng nhà là vị trí rất quan trọng trong bố cục của toàn căn nhà, là nơi tượng trưng cho sự “Bảo vệ” và “Chào đón”.

NHỮNG GÌ BẠN NHÌN THẤY

Cánh cổng có chức năng ngăn, chống lại những sự xâm phạm vào căn nhà khi không được phép của Bạn. Và chào đón Bạn cũng như những người được sự cho phép của Bạn trở vào căn nhà, khuôn viên nhà của Bạn. 

NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ KHÔNG THẤY

Khí tốt – Khí xấu, “những hình thái vô hình”  cũng sẽ được “kiểm soát ra vào” tại mỗi cánh cổng.

lâu đài thành thắng

CHỌN CỔNG NHÔM ĐÚC CAO CẤP

Bề mặt sản phẩm đã có Băng keo bảo vệ thì căn nhà của Bạn cũng cần có những cánh cổng phù hợp để bảo vệ.

Có thể Bạn chọn Cổng theo sở thích nhưng đôi khi Bạn cũng cần có sự tư vấn để chọn cho mình những bộ cổng phù hợp nhất với căn nhà của Bạn và phù hợp với chính Bạn. 

CỔNG NHÔM ĐÚC hiện tại đáp ứng cao nhất các chức năng “bảo vệ” và chào đón”. Đó là lý do mặc dù giá thành không hề rẻ nhưng rất được ưu chuộng, đặc biệt là chủ nhân của những biệt phủ, biệt thự hoành tráng. 

CỔNG NHÔM ĐÚC CAO CẤP VŨ CHẤN KHANG

Cổng nhôm đúc cao cấp Vũ Chấn Khang sẽ tư vấn cho Bạn những sản phẩm nhôm đúc, đặc biệt là Cổng nhôm đúc cao cấp phù hợp nhất – tốt nhất cho Bạn và Gia đình của Bạn. dựa vào các tiêu chí “NGĂN DỮ – ĐÓN LÀNH – TOÀN GIA THỊNH VƯỢNG”. 

THẾ GIỚI NHÔM ĐÚC VŨ CHẤN KHANG

Nơi đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về Nhôm đúc cao cấp của Bạn!