nông nghiệp tự động hogitech thảnh thơi hơn - thịnh vượng hơn

Công ty TNHH Hogitech hoạt động trong lĩnh vực Nông Nghiệp Tự Động cho nhóm nghành Trồng Trọt và Chăn Nuôi. Các loại máy và thiết bị như hệ thống cung cấp thức ăn và nước uống tự động, chuồng trại gia cầm, máy bay không người lái và máy kéo nông nghiệp, phụ kiện máy móc.

CÔNG TY TNHH HOGITECH CAM KẾT

Hogitech luôn tôn trọng khái niệm dịch vụ “dịch vụ chuyên nghiệp, tạo ra giá trị“, tiếp thị không ngừng nghỉ và không khoảng cách, và theo đuổi mục tiêu làm hài lòng bà con nông dân. Công ty có các cửa hàng dịch vụ và kho phụ tùng ở nhiều khu vực, được trang bị nhân viên phục vụ đặc biệt và trang bị xe dịch vụ đặc biệt, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật khác nhau, cung cấp phụ tùng sản phẩm và các dịch vụ khác một cách kịp thời.

nông nghiệp tự động hóa hogitech

Công ty TNHH Hogitech thiết lập đường dây nóng dịch vụ sau bán hàng 24/24, để tư vấn kỹ thuật cho khách hàng suốt ngày đêm, chấp nhận sửa chữa của người dùng. Trong quá trình dịch vụ sau bán hàng, thực hiện “hướng dẫn tận tình khắc phục nhanh sự cố”, và cố gắng tạo ra lợi ích kinh tế lớn hơn cho khách hàng.

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG

MÁY BAY PHUN THUỐC TRỪ SÂU  

Hogitech | Nông nghiệp tự động hiện đang là đại diện của nhiều hãng máy bay phun thuốc trừ sâu hàng đầu trên thế giới như Brouav – EAvision – Joyance… 

Một số sản phẩm nổi bật mà Hogitech đang phân phối

Nhằm mang lại cho Khách hàng sự hài lòng hài lòng thực sự thì DỊCH VỤ SỬA CHỮA với linh phụ kiện thay thế cùng các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao sẵn sàng phục vụ. Đồng thời các khóa huấn luyện – đào tạo sử dụng máy bay phun thuốc được mở thường xuyên sẽ giúp Bạn làm chủ được nhiều loại máy bay phun thuốc

máy phun thuốc tự hành

MÁY PHUN THUỐC TỰ HÀNH

Máy bay phun thuốc giúp Bạn kiểm soát bầu trời còn MÁY PHUN THUỐC TỰ HÀNH giúp Bạn kiểm soát mặt đất trong việc khắc chế – phòng sâu bệnh cho cánh đồng của mình. 

Nông nghiệp tự động | Hogitech đã nghiên cứu nhu cầu thực tế cũng như khả năng đáp ứng của các hãng sản xuất để lựa chọn ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất với những người làm nông Việt Nam. 

 

Hệ thống cung cấp thức ăn nước uống sưởi ấm chuồng trại gà vịt

HỆ THỐNG CẤP THỨC ĂN - NƯỚC UỐNG - SƯỞI ẤM CHUỒNG TRẠI

Bạn mong muốn thiết lập chuồng trại chăn nuôi quy công nghiệp với khả năng tự động hóa cao nhằm tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu sức lao động của con người? Hogitech có khả năng đáp ứng nhu cầu của Bạn từ khâu thiết kế – thi công chuồng trại và cung cấp – lắp đặt – bảo hành – sửa chữa hệ thống cho ăn –  uống – sưởi ấm chuồng trại.

hệ thống tro

THIẾT BỊ NUÔI TRỒNG

Ở danh mục sản phẩm này, Nông nghiệp tự động | Hogitech tập trung vào các thiết bị nuôi trồng tự động tại nhà, khi mà xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường đang rất thịnh và được nhiều người ủng hộ. 

DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG

THIẾT KẾ THI CÔNG CHUỒNG TẠI GÀ VỊT

thiết kế thi công chuồng trại gà vịt
  • TRỒNG TRỌT TỰ ĐỘNG

Dịch vụ nông nghiệp hàng đầu của Hogitech chính là Tư vấn – Thiết kế – Thi công chuồng trại gà vịt. Với đội ngũ kỹ sư tài năng, nhiều kinh nghiệm, cùng thiết bị máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ Châu âu. Luôn mang tới Quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ thiết kế mà công ty chúng tôi cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà thầu chuyên tư vấn – thiết kế kỹ thuật thiết bị chuồng trại chăn nuôi gà, vịt,…

  • CHĂN NUÔI TỰ ĐỘNG

Với đội ngũ kỹ sư tài năng, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hành sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình thông qua công tác tư vấn trực tiếp cho mọi đối tượng có định hướng xây dựng và quản lý trang trại theo hướng ứng dụng công nghệ cao.

BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG - SỬA CHỨA

  • SỬA CHỮA MÁY BAY PHUN THUỐC

Kiểm tra và đánh giá hoạt động của hệ thống của thiết bị hằng tuần/tháng/định kỳ. Đội ngũ kỹ thuật viên, các kỹ sư sẽ di chuyển kiểm tra thiết bị thường xuyên, phân tích và đánh giá tình trạng hoạt động của thiết bị. Từ đó đưa ra phương pháp vận hành, sửa chữa máy bay phun thuốc nếu phát sinh lỗi và bảo dưỡng thiết bị. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay thế linh, phụ kiện cho sản phẩm được bảo hành và sửa chữa. Nhu cầu và thị trường Máy bay phun thuốc trừ sâu ngày càng lớn vì vậy đây là một trong những DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG quan trọng của Hogitech

  • SỬA CHỮA MÁY PHUN THUỐC TỰ HÀNH

Máy phun thuốc trừ sâu là thiết bị không thể thiếu trong việc sản xuất của nhà nông, giúp hạn chế sức lao động của con người, tiết kiện thời gian và chi phí. Với đặc điểm vận hành đơn giản – chi phí đầu tư không quá cao nên thiết bị này được đưa vào sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chính vì vậy mà Dịch vụ sửa chữa máy phun thuốc tự hành của Hogitech ra đời giúp cho Bạn xử lý mọi vấn đề nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến quá trình sản xuất – kinh doanh của Bạn.

máy bay pun t

ĐÀO TẠO PHI CÔNG SỬ DỤNG MÁY BAY PHUN THUỐC

Khóa huấn luyện phi công máy bay phun thuốc được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia, giảng viên dày dạn kinh nghiệm, tận tình …cùng với giáo trình đào tạo được xây dựng chi tiết bài bản, khoa học. Các học viên sẽ được trải qua chương trình huấn luyện theo lịch trình từ lý thuyết đến thực hành làm chủ công nghệ. Không những thế khi đến với khóa huấn luyện bay của Công Ty Hogitech các học viên còn được hướng dẫn truyền đạt thêm các kiến thức về an toàn bay, kiến thức về pháp luật liên quan, về thuốc BVTV sử đụng cho máy bay phun thuốc Hogitech …

NHẬN SINH VIÊN THỰC TẬP NGÀNH NÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG

Nhằm góp phần kiến tạo nguồn nhân lực trẻ cho nền Nông nghiệp Công nghệ cao Việt Nam, Hogitech đã xây dựng một chương trình THỰC TẬP NÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG dành cho các Bạn Sinh viên học các khoa Nông – Lâm nghiệp. 

Đến với Hogitech các bạn Sinh viên sẽ được hướng dẫn – đào tạo những kiến thức mới nhất cũng như áp dụng những kiến thức đó kết hợp với lý thuyết được học ở trường vào thực tế trên ruộng đồng – trang trại chăn nuôi.
Kết thúc chương trình, Bạn sẽ tự tin hoàn thành Luận văn tốt nghiệp cũng như đã có hành trang hữu ích cho hành trình xây dựng sự nghiệp của mình.

CÔNG TY TNHH HOGITECH

Địa chỉ : 86 Nguyễn Thị Nhung – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – HCM.

Hotline: 0767.002.001 | 0919.014.535

Email: nntudong@gmail.com

KẾT NỐI VỚI NÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG

SBV BLOG

Câu chuyện của Vệ sĩ bề mặt
băng keo bảo vệ bề mặt sần thô ráp

Băng keo bảo vệ bề mặt sần thô ráp

Bề mặt sần – thô – ráp có bề mặt tiếp xúc với băng keo ít, khả năng kín khí kém chính vì vậy mà cần có loại Băng keo bảo vệ chuyên dụng cho bề mặt sần – thô -ráp

băng keo bảo vệ tại hải dương

Cách mua Băng keo bảo vệ tại Hải Dương

Đến 2022 thì Hải Dương đã có 14 khu công nghiệp đã chính thức hoạt động và có chiến lược nâng con số này lên 30 vào năm 2050. Với tầm nhìn và quy hoạch như vậy thì Hải Dương thực sự nghiêm túc trong việc định hướng là tỉnh công nghiệp hàng đầu trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.
Chính vì vậy mà nhu cầu màng bảo vệ tại Hải Dương là rất tiềm năng.