"BÍ KÍP" MUA BĂNG KEO BẢO VỆ TẠI BẾN TRE

Xứ dừa Bến Tre chỉ có mỗi dừa? Còn nhiều lắm bạn nhé!

“Bến Tre giàu mía Mỏ Cày,

Giàu nghêu Thạnh Phú, giàu xoài Cái Mơn.

Bến Tre biển cá sông tôm,

Ba Tri muối mặn, Giồng Trôm lúa vàng.”

băng keo bảo vệ tại bến tre

ĐÔI NÉT VỀ BẾN TRE

Trước khi chúng ta tìm hiểu cách mua băng keo bảo vệ tại Bến Tre tốt nhất, hãy cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của quê hương xứ dừa nhé!

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông với chiều dài đường biển khoảng 65 km và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long12. Tỉnh Bến Tre có diện tích tự nhiên là 2.360 km² và dân số là 1.295.700 người (năm 2021). Bến Tre có biệt danh là Quê hương Đồng Khởi và Xứ dừa. Là một tỉnh có nhiều điểm du lịch sinh thái và di tích lịch sử như khu du lịch Cồn Phụng, đền thờ Nguyễn Đình Chiểu, nhà truyền thống Đồng Khởi và Festival Dừa.

RỪNG DỪA TẠI BẾN TRE

BĂNG KEO BẢO VỆ TẠI BẾN TRE

màng pe quấn thùng giấy

Màng PE hay còn gọi là màng chít, màng nylon quấn dùng quấn, bọc sản phẩm đặc biệt là nông sản được sử dụng rất nhiều tại Bến Tre. Còn Băng keo bảo vệ tại Bến Tre hiện vẫn được sử dụng riêng lẻ ở một số ngành nghề thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, điện tử…

màng bảo vệ bề mặt gỗ mdf

CÔNG NGHIỆP CỦA BẾN TRE

Lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Bến Tre là một trong những ngành kinh tế quan trọng của tỉnh. Theo báo cáo của Ban Quản lý các khu công nghiệp Bến Tre1, tỉnh Bến Tre có 10 khu công nghiệp được thành lập, với tổng diện tích khoảng 347 ha, trong đó có 4 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động. Các khu công nghiệp tập trung vào các lĩnh vực chế biến thực phẩm, nông sản, may mặc, điện tử, dệt may, giày da và bao bì.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bến Tre, giá trị sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp của tỉnh Bến Tre trong 9 tháng năm 2022 đạt 26.900 tỷ đồng, tăng 22,27% so với cùng kỳ năm trước.

băng keo bảo vệ bề mặt

Sao Bách Việt

băng keo bảo vệ laminate

SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Lượng tồn kho lớn, nhân lực và phương tiện luôn trong tình trạng  sẵn sàng “Chiến đấu”. 

Vâng! Chờ lệnh của Bạn là Sao Bách Việt lên đường phục vụ tận cửa Kho!

CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CỦA CHÓP

Made in Korea 100% sản xuất tại Hàn Quốc với chất lượng vượt trội so với phần còn lại của thị trường. Chất lượng Hàn Quốc nhưng giá thì rất Việt Nam. Bạn cứ yên tâm mà sử dụng!

nhà máy sản xuất băng keo bảo vệ - made in korea

ỨNG DỤNG MÀNG BẢO VỆ TẠI BẾN TRE

Như chúng ta đã biết, Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm là một loại màng nhựa polyetylen (PE) có lớp kết dính là keo acrylic (keo gốc nước), được dùng để bảo vệ bề mặt các sản phẩm khỏi va đập, trầy xước và các tác nhân bên ngoài trong quá trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản. 

Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp tại Bến Tre như: nông sản, may mặc, điện tử, dệt may, giày da, bao bì, phần cứng, quang điện tử, in ấn, dây và cáp. 

ĐỘ RỘNG 20MM

Sẽ không có nhiều đơn vị “dám” cắt khổ rộng 20mm dài từ 200m – 300mm… Nhưng vẫn “bao xài”!

Yes, We can!

MUA BĂNG KEO BẢO VỆ TẠI BẾN TRE?

Bạn đang cố gắng tìm kiếm nhà sản xuất, nhà cung ứng màng bảo vệ tại Bến Tre

Nếu Bạn mong muốn có một đơn vị đặt tại Bến Tre thì rất tiếc là chưa có!

Tuy nhiên với việc mở rộng mạng lưới giao thông, đặc biệt là các đường cao tốc thì việc giao hàng từ Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai xuống Bến Tre ngay trong ngày cũng không phải là trở ngại quá lớn, đặc biệt khi cầu Rạch Miễu 2 thông xe.  

Có nhiều đơn vị có thể cung ứng tận kho của Bạn tại Bến Tre, nhưng Bạn cần tìm những đối tác cung ứng hội đủ các yếu tố sau:

  1. Sản phẩm chất lượng tốt
  2. Sản phẩm đa dạng 
  3. Dịch vụ tận tâm – có trách nhiệm
  4. Giá thành tốt
  5. Giao hàng linh hoạt
  6. Chính sách hậu bán hàng rõ ràng
Không bằng những lời hoa mỹ! Sao Bách Việt có thể đáp ứng tốt nhất 6 tiêu chí trên của Bạn nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Bạn bằng những giải pháp cung ứng sản phẩm phù hợp, giá thành tốt nhất cùng khả năng cung ứng tối

BĂNG KEO BẢO VỆ TẠI BẾN TRE GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn lo lắng về giá thành sản phẩm đặc biệt này tại Bến Tre sẽ đội thêm do khoảng cách địa lý? Hoặc do số lượng đặt hàng không lớn? 

Bạn yên tâm! 2 yếu tố trên sẽ không ảnh hưởng đến báo giá của Sao Bách Việt gửi đến khách hàng tại Bến Tre. 

Sao Bách Việt là nhà cung ứng Băng keo bảo vệ hàng đầu Việt Nam với 100% sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, áp dụng những tiêu chí chất lượng tốt nhất nhằm phù hợp với điều kiện sử dụng của khách hàng tại Việt Nam

Sao Bách Việt không cam kết có thể chào Bạn giá rẻ nhất nhưng SBV Film cam kết CUNG ỨNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT VÀ GIẢI PHÁP CUNG ỨNG TỐI ƯU!

Giá của Màng bảo vệ – Băng keo bảo vệ bề mặt sẽ dao động từ 4.000 – 5.500 vnd/m2tùy vào độ dày màng film, độ dính của lớp keo, thiết kế đặc biệt.. Dựa vào giá này Bạn có thể tính được giá màng bảo vệ theo cuộn (lớn-nhỏ/dài-ngắn).

BỘ SƯU TẬP

SBV BLOG

Câu chuyện của VỆ SĨ BỀ MẶT

Cách mua Băng keo bảo vệ tại Hải Dương

băng keo bảo vệ tại hải dương

Đến 2022 thì Hải Dương đã có 14 khu công nghiệp đã chính thức hoạt động và có chiến lược nâng con số này lên 30 vào năm 2050. Với tầm nhìn và quy hoạch như vậy thì Hải Dương thực sự nghiêm túc trong việc định hướng là tỉnh công nghiệp hàng đầu trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.
Chính vì vậy mà nhu cầu màng bảo vệ tại Hải Dương là rất tiềm năng.

Read More »

Băng keo bảo vệ tại Bắc Giang

băng keo bảo vệ tại bắc giang

Bắc Giang không còn lại điểm nhấn của cả nước về Covid-19 nữa mà với nhu cầu Băng keo bảo vệ tại Bắc Giang đang tăng trưởng mạnh thì nơi đây là điểm sáng doanh số của Sao Bách Việt.

Read More »