Trước khi đề cập đến chủ đề MÀNG BẢO VỆ | BĂNG KEO BẢO VỆ TẠI QUẢNG NAM. Chúng ta hãy cùng khám phá đến mảnh đất “Địa linh nhân kiệt” này nhé!

Nhắc đến các địa điểm du lịch Quảng Nam, chắc hẳn ai ai cũng đều quá quen thuộc  phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, kinh đô cổ Trà Kiệu, các tháp chàm Khương Mỹ, Chiên Đàn, Bàng An, Phật viện Đồng Dương…ghi lại dấu ấn rực rỡ của nền văn hóa Sa Huỳnh, Champa, Đại Việt. Quảng Nam đã thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tới đây, bởi Quảng Nam là một mảnh đất tuy nghèo vật chất nhưng tự nhiên phú cho vùng đất này nhiều bãi tắm đẹp hấp dẫn cùng nhiều danh thắng được công nhận là di sản thế giới.

băng keo bảo vệ tại quảng nam

QUẢNG NAM LÀ MỘT TỈNH NÔNG NGHIỆP?

Tuy chưa phải là một tỉnh công nghiệp nhưng Quảng Nam lại có số khu công nghiệp nhiều nhất Miền Trung với 9 Khu công nghiệp. Tỷ trọng sản phẩm công nghiệp đang chiếm ngày càng lớn trong Kinh tế của Quảng Nam. Chính vì vậy mà nhu cầu Màng bảo vệ bề mặt tại Quảng Nam cũng rất lớn!

băng keo bảo vệ tại khu kinh tế mở chu lai

BĂNG KEO BẢO VỆ TẠI QUẢNG NAM

Chính vì sự gia tăng mạnh các Khu công nghiệp, khiến cho Quảng Nam thu hút rất nhiều các nhà đầu tư đến đặt nhà máy. Phải kể đến ngành công nghiệp sản xuất – lắp ráp ô tô và tiếp sau đó là sản xuất linh kiện điện tử của Thaco. Đây là 2 lĩnh vực sử dụng nhiều các sản phẩm phụ trợ nhằm bảo vệ – bảo quản sản phẩm được đảm bảo trước khi đưa vào sử dụng hoặc đến tay khách hàng. Đặc biệt là Màng bảo vệ bề mặt | Băng keo bảo vệ bề mặt.

băng keo bảo vệ bề mặt sao bách việt

MUA BĂNG KEO BẢO VỆ TẠI QUẢNG NAM Ở ĐÂU?

Sao Bách Việt | Đơn vị cung ứng Màng bảo vệ bề mặt hàng đầu Việt Nam sẵn sàng phục vụ Bạn!

Tuy Sao Bách Việt không ở Quảng Nam hoặc có đại lý ủy quyền tại Quảng Nam, nhưng Sao Bách Việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ tại Quảng Nam của Bạn.

băng keo bảo vệ laminate

BĂNG KEO BẢO VỆ TẠI QUẢNG NAM GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn lo lắng khoảng cách ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm? Bạn lo lắng là đúng! Nhưng với Sao Bách Việt thường xuyên có những chuyến giao hàng xuyên Việt thì luôn có những giải pháp chi phí tối ưu dành cho những “Thượng đế” tại Quảng Nam hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Bạn đừng lo lắng rằng phí vận chuyển sẽ làm đội giá thành sản phẩm Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt!

Với Sao Bách Việt – Bạn yên tâm sử dụng!

CUNG ỨNG BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI QUẢNG NAM

Với dòng sản phẩm Màng bảo vệ bề mặt trắng trong – màu xanh có độ dính phổ thông thì Sao Bách Việt luôn có an toàn kho với số lượng đảm bảo nhu cầu của Bạn. Chỉ trong vòng 3-5 ngày, số lượng hàng Bạn đặt sẽ có tại Kho của Bạn.

Với những dòng sản phẩm yêu cầu thiết kế riêng hoặc độ dính đặc biệt thì Bạn hãy cho Sao Bách Việt thời gian 20-25 ngày cho đơn hàng đầu tiên. Sau khi đạt được thỏa thuận và biết được nhu cầu thực tế của Bạn, từ đơn thứ 2 trở đi thì thời gian giao hàng có thể chỉ còn tính bằng giờ.

BĂNG KEO BẢO VỆ TẠM THỜI BỀ MẶT Ô TÔ

Màng bảo vệ | Băng ek bảo vệ bề mặt ô tô tạm thời là màng PE dùng dán lên bề mặt thân vỏ ô tô trong quá trình sản xuất nhằm bảo vệ thân vỏ xe tránh tác động của ngoại cảnh trong quá trình bảo quản – vận chuyển đến tay khách hàng.

băng keo bảo vệ tạm thời bề mặt ô tô

Khi nói đến Ô tô và Quảng Nam thì ta không thể không nhắc đến Thaco – Trường Hải, đang là đại diện phân phối và lắp ráp sản xuất rất nhiều thương hiệu ô tô: BMW -PEUGEOT – MAZDA – KIA – THACO BUS…Vì vậy mà Thaco hiện đang là khách hàng có nhu cầu sử dụng Băng keo bảo vệ tại Quảng Nam lớn nhất. 

băng keo bảo vệ bề mặt ô tô tại quảng nam
băng keo bảo vệ bề mặt ô tô xe máy

SAO BÁCH VIỆT

CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT | SBV Films là nhà cung cấp Màng bảo vệ bề mặt/ Băng keo bảo vệ bề mặt hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ tối đa các nhu cầu của Quý Khách hàng. Với mục đích sau cùng đó là SỰ AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG và SỰ HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ của Màng bảo vệ Sao Bách Việt.

băng keo bảo vệ bề mặt sần thô ráp

Băng keo bảo vệ bề mặt sần thô ráp

No Comments

Bề mặt sần – thô – ráp có bề mặt tiếp xúc với băng keo ít, khả năng kín khí kém chính vì vậy mà cần có loại Băng keo bảo vệ chuyên dụng cho bề mặt sần – thô -ráp

Chi tiết »
băng keo bảo vệ tại hải dương

Cách mua Băng keo bảo vệ tại Hải Dương

No Comments

Đến 2022 thì Hải Dương đã có 14 khu công nghiệp đã chính thức hoạt động và có chiến lược nâng con số này lên 30 vào năm 2050. Với tầm nhìn và quy hoạch như vậy thì Hải Dương thực sự nghiêm túc trong việc định hướng là tỉnh công nghiệp hàng đầu trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.
Chính vì vậy mà nhu cầu màng bảo vệ tại Hải Dương là rất tiềm năng.

Chi tiết »