BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT SẦN THÔ RÁP

Những sản phẩm có bề mặt sần – thô – ráp rất “kén” băng keo bảo vệ bề mặt bởi bề mặt tiếp xúc nhỏ, tính kín khí kém vì vậy rất cần loại băng keo bảo vệ bề mặt sần thô ráp chuyên dụng

BĂNG KEO BẢO VỆ LÀ GÌ?

Như chúng ta đã biết, Băng keo bảo vệ là một loại màng nhựa được sử dụng để bảo vệ bề mặt các sản phẩm được làm từ chất liệu như nhôm, inox, nhựa, mica , kính, gạch men, gỗ… hoặc những bề mặt được phủ sơn, xi mạ, dát kim loại… khỏi các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, nước, va đập, trầy xước, v.v.

Băng keo bảo vệ hay Màng bảo vệ thường được sản xuất từ  PE (LDPE hoặc CO-EX LDPE), PO, PVC hoặc thậm chí được làm bằng giấy, có độ dày và độ dính khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, trang trí nội thất, ngoại thất và cả trong việc bảo vệ các sản phẩm điện tử, điện thoại di động và máy tính bảng.

băng keo bảo vệ bề mặt

THÔNG SỐ CỦA BĂNG KEO BẢO VỆ SẦN THÔ RÁP

Tùy theo độ “gồ ghề” của bề mặt sản phẩm cần được bảo vệ thì chúng ta sẽ lựa chọn các thông số băng keo bảo vệ phù hợp.

  • Chất liệu của lớp phim. 
  • Độ dày
  • Độ bám dính

CHẤT LIỆU CỦA BĂNG KEO BẢO VỆ SẦN THÔ RÁP

Băng keo bảo vệ thường được làm từ PE (LDPE hoặc CO-EX LDPE), PO, PVC hoặc thậm chí được làm bằng giấy. Mỗi loại vật liệu sẽ có ưu – nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng loại vật liệu-đặc điểm của bề mặt sản phẩm khác nhau.

Với Băng keo bảo vệ bề mặt sần thô ráp sẽ ưu tiên sử dụng những loại màng phim được làm từ vật liệu có độ bền và độ đàn hồi cao. 

ĐỘ DÀY BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT SẦN THÔ RÁP

Độ dày của tấm màng bảo vệ bề mặt rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến khả năng chống chịu của bề sản phẩm trước tác động bên ngoài. 

Thông thường độ dày của băng keo bảo vệ bề mặt sần thô ráp sẽ nằm trong khoảng  0,07 – 0,1 mm.

Độ dày càng cao thì càng có tính chống va đập tốt, ngắn cản các tác nhân gây ra trầy xước cho bề mặt cần được bảo vệ. Nhưng nếu độ dày của lớp phim bảo vệ càng lớn thì sẽ ảnh hưởng đến giá thành, vì vậy Bạn cần cung cấp chi tiết thông tin về sản phẩm của Bạn cũng như điều kiện sử dụng cho nhà cung ứng để có thể chọn cho Bạn loại băng keo bảo vệ bề mặt sần thô ráp tối ưu nhất.

băng keo bảo vệ bề mặt

Sao Bách Việt

băng keo bảo vệ laminate

SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Lượng tồn kho lớn, nhân lực và phương tiện luôn trong tình trạng  sẵn sàng “Chiến đấu”. 

Vâng! Chờ lệnh của Bạn là Sao Bách Việt lên đường phục vụ tận cửa Kho!

CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CỦA CHÓP

Made in Korea 100% sản xuất tại Hàn Quốc với chất lượng vượt trội so với phần còn lại của thị trường. Chất lượng Hàn Quốc nhưng giá thì rất Việt Nam. Bạn cứ yên tâm mà sử dụng!

nhà máy sản xuất băng keo bảo vệ - made in korea

ĐỘ BÁM DÍNH CỦA LỚP PHIM BẢO VỆ BỀ MẶT SẦN THÔ RÁP

Lớp keo sẽ quyết định độ bám chắc của màng phim với bề mặt cần được bảo vệ. Độ dính quá nhỏ sẽ làm cho lớp màng phim dễ bị bong, lột ra khỏi bề mặt. Ngược lại độ dính quá cao sẽ gây nguy cơ để lại lớp keo trên bề mặt sau khi người sử dụng bóc lớp màng phim bảo vệ ra khỏi bề mặt sản phẩm. 

Chẳng hạn với bề mặt nhôm sần của nhà máy nhôm Tung Shin thì cần sản phẩm có độ dính là 800gf.

băng keo bảo vệ bề mặt sần thô ráp

GIÁ BĂNG BẢO VỆ BỀ MẶT SẦN THÔ RÁP

Với các dòng Màng bảo vệ bề mặt phổ thông thì giá thành sẽ rơi vào khoảng 4.000 – 5.500 vnd/m2 nhưng với Băng keo bảo vệ độ dính cao dùng cho các bề mặt sần – nhám – thô – ráp chắc thì giá thành chắn sẽ cao hơn, nằm trong khoảng 6.500 – 8.000 vnd/m2 tùy loại. 

BĂNG KEO BẢO VỆ ĐỘ DÍNH CAO MUA Ở ĐÂU?

Sao Bách Việt là nhà cung ứng có đầy đủ Kiến thức – Kinh nghiệm và Trải nghiệm để có thể tư vấn cho Bạn loại Băng keo bảo vệ độ dính cao phù hợp nhất với bề mặt sản phẩm sần – thô – ráp – nhám của Bạn. 

băng keo bảo vệ tại hải dương mua ở đâu

SBV BLOG

Câu chuyện của VỆ SĨ BỀ MẶT

Cách mua Băng keo bảo vệ tại Hải Dương

băng keo bảo vệ tại hải dương

Đến 2022 thì Hải Dương đã có 14 khu công nghiệp đã chính thức hoạt động và có chiến lược nâng con số này lên 30 vào năm 2050. Với tầm nhìn và quy hoạch như vậy thì Hải Dương thực sự nghiêm túc trong việc định hướng là tỉnh công nghiệp hàng đầu trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.
Chính vì vậy mà nhu cầu màng bảo vệ tại Hải Dương là rất tiềm năng.

Read More »

Băng keo bảo vệ tại Bắc Giang

băng keo bảo vệ tại bắc giang

Bắc Giang không còn lại điểm nhấn của cả nước về Covid-19 nữa mà với nhu cầu Băng keo bảo vệ tại Bắc Giang đang tăng trưởng mạnh thì nơi đây là điểm sáng doanh số của Sao Bách Việt.

Read More »